CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG

                                                             CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG

  1. Khi đặt phòng trên Trang Web cesarhomestay.com, Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Trang Web : cesarhomestay.com

Bước 2: Click vào nút “Đặt phòng” ngay tại trang chủ

Bước 3: Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ trên Trang Web cesarhomestay.com

Bước 4: Chọn dịch vụ với số lượng và thông tin cụ thể, Trang Web cesarhomestay.com hiển thị các gói dịch vụ của các Nhà cung cấp để Khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Khách hàng chọn gói dịch vụ mong muốn và điền thông tin cụ thể của Khách hàng, sau đó đặt lệnh mua hàng.

Bước 5: Thanh toán và nhận thông tin dịch vụ đã đặt, phản hồi về chất lượng dịch vụ trên Trang Web cesarhomestay.com

  1. Quy trình giao dịch vụ và vận chuyển

 

* Trang Web cesarhomestay.com là nơi cung cấp dịch vụ đặt phòng và thuê xe cho khách dùng khi có nhu cầu. Thông qua Trang Web cesarhomestay.com, khách hàng có thể tiếp cận các phòng trống trong những ngày lưu trú .Trang Web cesarhomestay.com sẽ chỉ đóng vai trò trung gian, giới thiệu và cung cấp các mã code tới khách hàng/ môi trường giao dịch các gói dịch vụ giữa Khách hàng và Đối tác, để từ đó Khách hàng và người sử dụng có thể mua các gói phòng và xe thích hợp

 

* Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, Trang Web cesarhomestay.com sẽ đưa ra lệnh đặt chỗ và cấp một mã số đặt chỗ, kèm theo các thông tin:

  • Mã Đặt Chỗ;
  • Tên Khách Hàng;
  • Số Đặt Chỗ;
  • Thông Tin Đặt Chỗ

 

  1. Quy trình sử dụng Dịch vụ đã đặt

Bước 1: Sau khi nhận được đơn đặt dịch vụ trực tuyến trên Trang Web cesarhomestay.com và hoàn tất việc thanh toán, cesarhomestay.com  sẽ xác nhận thông tin đặt dịch vụ của Khách hàng qua email và tin nhắn.

Bước 2: Thông tin đơn đặt dịch vụ của Khách hàng được cesarhomestay.com chuyển đến Nhà cung cấp và xác nhận thông tin đặt dịch vụ đã hoàn thành.

Bước 3: Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ đã đặt tại Nhà cung cấp, Khách hàng in thông tin nhận được từ email hoặc xuất trình tin nhắn đã nhận được từ cesarhomestay.com cho Nhà cung cấp để sử dụng dịch vụ.

 

 

ĐẶT PHÒNG NHANH